อยากเอามาปั่นรวมกับผลไม้อย่างอื่นๆ เห็นว่าในฟักข้าวมีไลโคพีนและเบตาแคโรทีนอยู่เยอะ
-เข้าใจว่าต้องใช้ผลสุก เราจะสังเกตุยังไงว่าผลสุกพอที่จะเอามาทำได้ สีเหลืองออกส้มๆ ใช้ได้หรือเปล่า
-ถ้าได้ลูกที่สุกไม่มากมา เก็บไว้หลายๆวันจะทำให้สุกมากขึ้นไหม
-เยื่อหุ้มเมล็ดแดงๆที่จะเอามาทำ มีรสชาติประมาณไหน
-มีข้อควรระวังตอนที่ทำและตอนบริโภคไหมครับ
-แถวนนท์+กรุงเทพฯหาซื้อได้แถวไหนบ้าง
ขอบคุณมากครับ
เกี่ยวกับฟักข้าว
-เข้าใจว่าต้องใช้ผลสุก เราจะสังเกตุยังไงว่าผลสุกพอที่จะเอามาทำได้ สีเหลืองออกส้มๆ ใช้ได้หรือเปล่า
-ถ้าได้ลูกที่สุกไม่มากมา เก็บไว้หลายๆวันจะทำให้สุกมากขึ้นไหม
-เยื่อหุ้มเมล็ดแดงๆที่จะเอามาทำ มีรสชาติประมาณไหน
-มีข้อควรระวังตอนที่ทำและตอนบริโภคไหมครับ
-แถวนนท์+กรุงเทพฯหาซื้อได้แถวไหนบ้าง
ขอบคุณมากครับ