บะ บะ แบรนด์เห็ดสกัด กำจัดมันยังไงดีคะ TT?

พอดีช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาพวกเพื่อนๆแม่เขาซื้อของมาฝากแม่คุณ(ยาย - -") แล้วทีนี้หนึ่งในของฝากยอดฮิตเลยก็คือแบรนด์เห็ดสกัด - -"
เหล่าคุณน้าคงจะคิดว่าแบรนด์เห็ดสกัดนั้นกินง่ายกว่าแบรนด์ซุปไก่และคงมีประโยชน์กว่ามหาศาล
โดยไม่ได้รู้เลยว่าจริงๆแล้วรสชาติมัน เอิ่มส์.. กว่าแบรนด์ซุปไก่มากๆ(ในความคิดของที่บ้านอ่ะนะคะ)
คือขนาดแบรนด์ซุปไก่ที่กลิ่นทำร้ายชาวโลก(ตามที่ฟังๆมาง่ะ)มากมายขนาดนั้น เรายังซัดได้แบบน้ำเปล่า แถมชอบซะอีก
แต่พอมาเจอเจ้าเห็ดสกัดนี่ถึงกับต้องยกธงขาวเลยทีเดียว มันทำร้ายมากๆ TT ไม่ว่าใครในบ้านก็ส่ายหน้าทุกคน โฮกกกก
ก็เลยอยากจะเอามันมาทำอาหารหรืออะไรก็ได้ที่ไม่ต้องซัดเพียวๆอ่ะค่ะ ใครพอจะมีไอเดียบ้างมั้ยคะ TT ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่