ตามหัวข้อเลยครับ ขอความกรุณาหน่อยครับบ
ผม อยากลองทอดเห็ดเพื่อทานเล่นๆกัน ที่แรกก็นึกว่าง่ายๆ จัดมาเลย เห็น นางฟ้ามาฉีกเป็นเส้น ต้นละ 2-3 เส้น
สูตรแป้งผมก็อาศัยหาในห้องพันทิพย์แห่งนี้และครับ ^ ^
แป้งก็ แป้งสาลี กับแป้งข้าวเจ้าผสมน้ำเย็นๆ ใช้น้ำมันปาล์ม เปิดไฟร้อนๆและนำเห็ดไปทอดเลย ครับ
ปรากฏว่าเห็ดของผมมันเดือดมากๆฟองขึ้นล้นหม้อเลยครับเอื่อมไปปิดน้ำมันลวกมืออีก !!! พอสงครามสงบ น้ำมันเหลือ 1/3 ของหม้อเลยหกหมด เลย ครับ
1. ผมเลยสงสัยว่า ทำไมน้ำัมันถึงได้เกิดฟองเยอะขนาดนั้น
2. เห็ดผมมันก็อมน้ำมันอีก ไม่อร่อยเลย ^_^
3. ถ้าอยากขอ ส่วนผสม ที่ีทำให้ีรสชาดเห็ดผมมันมีรสชาดอร่อยๆหน่อย ครับ รบกวนหน่อยนะครับ
ผมขอโทษที่ครับผมเรียบเรียงคำพูดอาจจะเข้าใจยากไปหน่อย ยังไงผมก็รบกวนขอความกรุณา ด้วยครับ
ขอบคุณครับ
นายเห็ดระเบิด !!!
อยากทราบสาเหตุของการทอดเห็ดแล้ว น้ำมันล้นกระทะ เลย จร้่า
ผม อยากลองทอดเห็ดเพื่อทานเล่นๆกัน ที่แรกก็นึกว่าง่ายๆ จัดมาเลย เห็น นางฟ้ามาฉีกเป็นเส้น ต้นละ 2-3 เส้น
สูตรแป้งผมก็อาศัยหาในห้องพันทิพย์แห่งนี้และครับ ^ ^
แป้งก็ แป้งสาลี กับแป้งข้าวเจ้าผสมน้ำเย็นๆ ใช้น้ำมันปาล์ม เปิดไฟร้อนๆและนำเห็ดไปทอดเลย ครับ
ปรากฏว่าเห็ดของผมมันเดือดมากๆฟองขึ้นล้นหม้อเลยครับเอื่อมไปปิดน้ำมันลวกมืออีก !!! พอสงครามสงบ น้ำมันเหลือ 1/3 ของหม้อเลยหกหมด เลย ครับ
1. ผมเลยสงสัยว่า ทำไมน้ำัมันถึงได้เกิดฟองเยอะขนาดนั้น
2. เห็ดผมมันก็อมน้ำมันอีก ไม่อร่อยเลย ^_^
3. ถ้าอยากขอ ส่วนผสม ที่ีทำให้ีรสชาดเห็ดผมมันมีรสชาดอร่อยๆหน่อย ครับ รบกวนหน่อยนะครับ
ผมขอโทษที่ครับผมเรียบเรียงคำพูดอาจจะเข้าใจยากไปหน่อย ยังไงผมก็รบกวนขอความกรุณา ด้วยครับ
ขอบคุณครับ
นายเห็ดระเบิด !!!