อยากรู้ว่าพวกเมนูปลาในร้านอาหารตามสั่ง เช่น ปลาผัดขึ้นฉ่าย, ปลาผัดผงกระหรี่ เขาใช้ปลาอะไรทำกันคะ
ปกติไม่กินปลาน้ำจืด กินแล้วมันคาว แต่ตามพวกร้านอาหารตามสั่งรู้สึกมันไม่คาว
ล่าสุดเลิกเรียนไปกินปลาผัดขึ้นฉ่าย หน้าม.เกษตร 35บาท ไม่คาวเลย
กลับมาบ้านเลยลองทำมั่งใช้ปลากระพงทำ รสชาติมันก็ยังไม่ใช่แบบร้านตามสั่งอ่ะค่ะ
ปลาในร้านอาหารตามสั่ง
ปกติไม่กินปลาน้ำจืด กินแล้วมันคาว แต่ตามพวกร้านอาหารตามสั่งรู้สึกมันไม่คาว
ล่าสุดเลิกเรียนไปกินปลาผัดขึ้นฉ่าย หน้าม.เกษตร 35บาท ไม่คาวเลย
กลับมาบ้านเลยลองทำมั่งใช้ปลากระพงทำ รสชาติมันก็ยังไม่ใช่แบบร้านตามสั่งอ่ะค่ะ