พอดีได้รับเชิญจากทางห้องอาหารในฐานะที่เป็นสมาชิก(เสียเงินเป็นรายปี)
ทางห้องอาหารแจ้งมาจะมีเทศกาลอาหารอิตาเลียน ตามรายละเอียดนี้
โดย ผู้จัดการสาวสวยคนเก่ง คุณปรางค์(ฝ่ายFB เซลล์เมเนอร์เจอร์)
ไปกันสองคน ลุงป้า
ก็เลยถ่ายภาพบรรยากาศสบายๆมาให้ชมกัน
พอดีเหลือบไปเห็นเชฟกำลังถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ลุงเลยขอแจมด้วย
ห้องอาหารเป็นครัวเปิด
เลยจับเชฟที่ทำพิซ่ามาแอคชั่น
พอดีน้องคงเห็นลุงเดินถ่ายภาพ เกะกะ
เลยมาบอกลุง ลุงขาได้ที่นั่งแล้วคะ
โห.. ตื่นเต้นคนไม่ดื่ม แต่มีแก้วมาแบบนี้ ทำไงดีละ
เอม.....ตายละหว่าพูดก็ไม่เป็น!!
อะฮ่า..เย่ๆๆ. โน. เคๆๆๆๆๆๆ
มาเป็นชุดเลยดิ ทีนี้
ดูเอาเอง อ่าน บ่ ออก
แหนะ. มีอย่างหวานมาให้อีกเนอะ
มาดูมีไรกินมั่ง ลุงชอบแบบนี้
ขนมปังมานานแล้วก่อนไวน์อีก
เมนูแรก
สองสามตามมาเร่ย..
โหะๆๆ กุ้งมังกร
อร่อยเลยละ สำหรับจานนี้...
อ๊ะ เกี้ยว!
เกี้ยวครับ
อิตาเลียนเกี้ยว
POMINO BIANCO
ห่อไส้ชีสมาส์คาร์โปเน่ หอมนัวชุ่มกลิ่นเฉพาะของเค้าเลยครับ
อร่อยจนอยากให้มันอยู่ในปากนานๆ ไม่อยากกลืน!
เมนูที่สี่ ยังไม่มา มองไปเห็นเชฟกำลังมะรุมมะตุ้ม เลยขอไปแชะๆๆๆ
บราๆๆมาแล้ว
อิตาเลียนรีซอตโต้กับไส้กรอกอิตาเลียนคลุกมากับซ้อสไวน์แดงผสมฟักทอง!
อร่อยมาแบบไม่เละเป็นโจ้ก กรุบนุ่มหอมนัว เลยครับ
ตบท้ายด้วยของหวาน
อืมมม....
จบอร่อยด้วยความสุขของกระเพาะ
เป็นเรื่องเล่าอีกมื้อนึง รสชาติ รึ!
ถ้าไม่เจ๋ง จริง ทางห้องอาหารคงไม่เชิญข้ามน้ำข้ามทะเล
มาให้ลูกค้าที่มาใช้ห้องอาหารนี้ได้มาลิ้มรส
และเชฟก็มาแค่ 9 วันเองครับ
1-9 มีนาคมนี้เท่านั้น
แค่เรื่องเล่าของลุงนะครับและลุงขอเป็นรีวิว CR. นะครับ
ลุงเสียเหมารายปีไง เกือบหมื่นนะขอบอก
[CR] ลุงอ้วน ๑๑๑๑๑...LaTavola & Wine Bar @ RENAISSANCE BKK. Ratchaprasong HOTEL...๑๑๑๑๑
ทางห้องอาหารแจ้งมาจะมีเทศกาลอาหารอิตาเลียน ตามรายละเอียดนี้
โดย ผู้จัดการสาวสวยคนเก่ง คุณปรางค์(ฝ่ายFB เซลล์เมเนอร์เจอร์)
ไปกันสองคน ลุงป้า
ก็เลยถ่ายภาพบรรยากาศสบายๆมาให้ชมกัน
พอดีเหลือบไปเห็นเชฟกำลังถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ลุงเลยขอแจมด้วย
ห้องอาหารเป็นครัวเปิด
เลยจับเชฟที่ทำพิซ่ามาแอคชั่น
พอดีน้องคงเห็นลุงเดินถ่ายภาพ เกะกะ
เลยมาบอกลุง ลุงขาได้ที่นั่งแล้วคะ
โห.. ตื่นเต้นคนไม่ดื่ม แต่มีแก้วมาแบบนี้ ทำไงดีละ
เอม.....ตายละหว่าพูดก็ไม่เป็น!!
อะฮ่า..เย่ๆๆ. โน. เคๆๆๆๆๆๆ
มาเป็นชุดเลยดิ ทีนี้
ดูเอาเอง อ่าน บ่ ออก
แหนะ. มีอย่างหวานมาให้อีกเนอะ
มาดูมีไรกินมั่ง ลุงชอบแบบนี้
ขนมปังมานานแล้วก่อนไวน์อีก
เมนูแรก
สองสามตามมาเร่ย..
โหะๆๆ กุ้งมังกร
อร่อยเลยละ สำหรับจานนี้...
อ๊ะ เกี้ยว!
เกี้ยวครับ
อิตาเลียนเกี้ยว
POMINO BIANCO
ห่อไส้ชีสมาส์คาร์โปเน่ หอมนัวชุ่มกลิ่นเฉพาะของเค้าเลยครับ
อร่อยจนอยากให้มันอยู่ในปากนานๆ ไม่อยากกลืน!
เมนูที่สี่ ยังไม่มา มองไปเห็นเชฟกำลังมะรุมมะตุ้ม เลยขอไปแชะๆๆๆ
บราๆๆมาแล้ว
อิตาเลียนรีซอตโต้กับไส้กรอกอิตาเลียนคลุกมากับซ้อสไวน์แดงผสมฟักทอง!
อร่อยมาแบบไม่เละเป็นโจ้ก กรุบนุ่มหอมนัว เลยครับ
ตบท้ายด้วยของหวาน
อืมมม....
จบอร่อยด้วยความสุขของกระเพาะ
เป็นเรื่องเล่าอีกมื้อนึง รสชาติ รึ!
ถ้าไม่เจ๋ง จริง ทางห้องอาหารคงไม่เชิญข้ามน้ำข้ามทะเล
มาให้ลูกค้าที่มาใช้ห้องอาหารนี้ได้มาลิ้มรส
และเชฟก็มาแค่ 9 วันเองครับ
1-9 มีนาคมนี้เท่านั้น
แค่เรื่องเล่าของลุงนะครับและลุงขอเป็นรีวิว CR. นะครับ
ลุงเสียเหมารายปีไง เกือบหมื่นนะขอบอก
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น