ซื้อตอนทำกิมจิ ถุงใหญ่มากเลย ทำกิมจิไปหลายรอบเริ่มจะเบื่อแล้ว
ไม่ทราบว่าเอามาทำอะไรได้มั้งค่ะ จะเอาไปทำกับข้าวมันก็ไม่มีความเผ็ดเลย
อ้อ แล้วก็หัวไชเท้าดอง นี่มีใครพอจะทราบวิธีทำไหมค่ะ
ไปกินที่ร้านคิมจู ตัดใจมาก อยากทำกินเอง
แต่รู้สึกว่าของเกาหลีจะสีเหลืองๆหรือเปล่าไม่แน่ใจ
ขอบคุณมากค่ะ
พริกเกาหลี เอาไปทำอะไรได้บ้าง + ขอวิธีทำหัวไชเท้าดอง
ไม่ทราบว่าเอามาทำอะไรได้มั้งค่ะ จะเอาไปทำกับข้าวมันก็ไม่มีความเผ็ดเลย
อ้อ แล้วก็หัวไชเท้าดอง นี่มีใครพอจะทราบวิธีทำไหมค่ะ
ไปกินที่ร้านคิมจู ตัดใจมาก อยากทำกินเอง
แต่รู้สึกว่าของเกาหลีจะสีเหลืองๆหรือเปล่าไม่แน่ใจ
ขอบคุณมากค่ะ