พริกเกาหลี เอาไปทำอะไรได้บ้าง + ขอวิธีทำหัวไชเท้าดอง

ซื้อตอนทำกิมจิ ถุงใหญ่มากเลย ทำกิมจิไปหลายรอบเริ่มจะเบื่อแล้ว
ไม่ทราบว่าเอามาทำอะไรได้มั้งค่ะ จะเอาไปทำกับข้าวมันก็ไม่มีความเผ็ดเลย

อ้อ แล้วก็หัวไชเท้าดอง นี่มีใครพอจะทราบวิธีทำไหมค่ะ
ไปกินที่ร้านคิมจู ตัดใจมาก อยากทำกินเอง
แต่รู้สึกว่าของเกาหลีจะสีเหลืองๆหรือเปล่าไม่แน่ใจ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารเกาหลี อาหาร ทำอาหาร สูตรอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่