หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
@@@ ช๊อคหน้าส้ม @@@
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
หากินที่ไหนในโลกเป็นไม่มี ฮ่า ฮ่า ฮ่า
ตัวเค้กของช๊อคหน้านิ่มเหลือ...
ซอสส้มของเค้กส้มในตำนานเหลือ...
ทิ้งทำไม เสียดาย ของดีๆ ทั้งนั้น
ว่าแล้วก็ เอาซอสส้ม ราดเค้กช๊อค
เอ๊อะ.....หร่อยแฮะ...
อีกหน่อยจะมี เค้กมะตูมราดซอสช๊อคกะแลตป่าวมะรุ
เจ้าของสูตรขนมทั้งหลายอย่าเคืองนะคะ
ไม่อย่าทิ้งค่ะ เสียดาย ของดีๆ แพงๆ ทั้งนั้น
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอคำแนะนำเรื่องภาชนะใช้ในการต้มน้ำเชื่อมราดเค้กครับ
จะลองทำซอสราดพวกซอสส้ม,น้ำเชื่อมช๊อคราดเค้กแต่ใช้ของแบบไหนดีกว่ากันครับระหว่างหม้อสแตนเลสทำอาหารทั่วไป,กระทะทองเหลือง,กระทะเคลือบหินอ่อนหรือเซรามิค ที่บ้านมีแค่หม้อสแตนเลสที่เหลือต้องหาซื้อมาเลยอยากปร
สมาชิกหมายเลข 3015172
ซอสส้มหน้านิ่ม ควรราดตอนที่ยังร้อน หรือ เย็นแล้วคะ รบกวนถามหน่อยค่ะ
เพิ่งเริ่มหัดทำเค้กส้ม หน้านิ่มค่ะ อยากรบกวนถามว่า หลังจากอบเค้กเสร็จแล้ว รอเค้กเย็น แล้วก็เริ่มทำซอสส้ม ปัญหาอยู่ตรงที่ ควรราดซอสส้มตอนไหนค่ะ หัดทำจากยูทูปค่ะ เชฟบางคนก็บอกให้ราดตอนยังร้อนอยู่
สมาชิกหมายเลข 5328933
วิธีทำ ปลาราดพริก สูตรซอสราดกลมกล่อม ทำง่ายแค่ 4 ขั้นตอน!!
วิธีทำ ปลาราดพริก สูตรซอสราดกลมกล่อม ปลาราดพริก รสชาติอร่อยกลมกล่อม แซ่บจัดจ้าน หลินมีเคล็ดลับ สูตรน้ำซอสราดเข้มข้น พร้อมเทคนิคการทอดปลาทั้งตัว ให้สุกทั่วทั้งตัว ไม่ติดกระทะ กรอบฟู ทำง่ายเพียง 4
Spring Green Evolution
BufFeast Review : กินเค้กบุฟเฟ่ต์ที่ "One Whale Cafe" คาเฟ่ลึกลับในซอยเรวดี @ซอยเรวดี 58
ระหว่างพักเบรกทำงานวันนึง ไถ่เจอฟีดใน Facebook ก็เจอเข้ากับโฆษณา บุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก ของร้าน One Whale ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็กๆ อยู่แถวเรวดี เหลือเชื่อว่าเขามีเปิดบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยทำการจับจองที่นั่ง
TheHeatBufFeast
"สอบถาม...เรื่องการทำซอสส้มเครปเค้ก จากสูตรเค้กส้มในตำนาน"
อยากถามว่า...อยากดัดแปลงซอสส้มจากสูตรเค้กส้มในตำนานค่ะ!! ต้องเปลี่ยนจากแป้งกวนใส้เป็นแป้งอะไรถึงจะได้ซอสที่ข้นๆ แต่ไม่เซตตัวแบบเค้กส้มค่ะ พอดีอยากใช้ราดเครปเค้กค่ะ พอดีจะทำเป็นซอสส้ม สูตรซอสส้ม(เค้ก
yaiyam_cake
Butter Cake (ภาคต่อ) ตอน.. แปลงร่างเป็นเค้กส้มในตำนาน by ..แม่บ้านเดินเรือ..
สวัสดีค่าาา หลังจากที่เมื่อวานป๊อปได้เข้าครัวทำบัตเตอร์เค้ก (เค้กเนยสด) แล้วได้ทำการเอาเข้าแช่ในตู้เย็นข้ามคืน เพื่อเพิ่มความอร่อย รสชาติเข้มข้นขึ้น ก่อนที่วันนี้เราจะนำบัตเตอร์เค้กมาราดซอสส้ม สูตรซอส
สมาชิกหมายเลข 2571549
BufFeast Review : โปรบุฟเฟ่ต์ของร้านฟาสต์ฟู้ตไก่ทอดและบิงซูเกาหลี "Chibing Chicken" @กลาสเฮ้าส์ รัชดา 17
ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมเห็นคนในที่ทำงานซื้อไก่ทอดเกาหลีมากิน เลยนึกอยากจัดหนักดูบ้าง เลยเสาะหาร้านแนวๆเกาหลีที่มีไก่ทอด กะจะกระแทกท้องหน่อย แต่ก็พบกับ ร้านที่เน้นขายแต่เมนูไก่ทอดเป็นเมนหลักอยู่ด้ว
TheHeatBufFeast
ขึ้นแท่นร้านรัก ของดีย่านอารีย์ที่ต้องมาลอง CUT Chef’s Table ร้านที่อยากแนะนำต่อมากๆๆ
CUT Raw & Grilled เปิดสาขาใหม่ในชื่อ CUT Chef’s Tableเป็นร้านที่อยากแนะนำต่อ กล้าพรีเซนท์ความอร่อยได้อย่างเต็มปาก และอยากให้ทุกคนได้มาลิ้มลองจริงๆกับเมนูที่ดับเบิ้ลความพรีเมียม ผสานวัตถุดิบจ
มิกิชวนกิน
👩🍳🗾 🍷👱♀️😊🤗💑 ทงคัทสึ หมูทอดแบบญี่ปุ่น ราดซอสสำเร็จรูปกับราดซอสกะเพรา 🍻🥂😸❤️
ปกติทงคัทสึจะใช้เนื้อที่มีความหนาไม่น้อยกว่า 1 ซม. แต่เรามีเนื้อหมูที่ซื้อมาทำหมูซอสขิงเหลืออยู่ เลยกลายเป็นแบบบางกรอบ อร่อยดีด้วยค่ะ เคยทำรีวิวไว้ Katsusando แซน
teddy bear in the box
มินิเค้ก 3 คำหวาน กินแล้วต้องมีชิ้นที่สอง อ้วนก็ยอม ใจมันเรียกร้อง!🧁
มินิเค้กสุดน่ารัก แต่ละชิ้นก็ดูใส่ใจที่จะเพิ่มแคลอรี่ในชีวิตเรา เค้กส้มก็ดันทำตัวเหมือนผลส้มจริงๆ น่ารักจนไม่อยากกิน แต่สุดท้ายก็แพ้ความฉ่ำ ส่วนเค้กถั่วอัลมอนด์กรุบกรอบราดด
สมาชิกหมายเลข 7265802
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
@@@ ช๊อคหน้าส้ม @@@
ตัวเค้กของช๊อคหน้านิ่มเหลือ...
ซอสส้มของเค้กส้มในตำนานเหลือ...
ทิ้งทำไม เสียดาย ของดีๆ ทั้งนั้น
ว่าแล้วก็ เอาซอสส้ม ราดเค้กช๊อค
เอ๊อะ.....หร่อยแฮะ...
อีกหน่อยจะมี เค้กมะตูมราดซอสช๊อคกะแลตป่าวมะรุ
เจ้าของสูตรขนมทั้งหลายอย่าเคืองนะคะ
ไม่อย่าทิ้งค่ะ เสียดาย ของดีๆ แพงๆ ทั้งนั้น