สตรอเบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน เบอร์ 80 แรร์ไอเท่มในกรุงเทพ
ขายอยู่ใน Gourmet Market ที่พารากอน แถวๆตู้แช่ไอศกรีมยาวๆ เดินเข้าไปเรื่อยๆจะเจอบูทขายสตรอเบอร์รี่เรียงอยู่
ที่เดินผ่านก็มีจากเกาหลีบ้าง ญี่ปุ่นบ้าง แต่พวกนี้ดึงดูดใจผมได้อย่างมาก็แค่เหลือบมองด้วยสายตา แล้วเชิ่ดใส่
บูทที่ผมจะไปมันอยู่บูทสุดท้าย ไม่ได้ตกแต่งอะไรดีมากมาย เพราะที่ขายก็ดีจะตายอยู่แล้ว
เปิดมาจะเจออยู่ประมาณ 12 13 ลูก มีทั้งแดงทั้งขาว (ขาวๆนี่เข้าใจว่าคงรีบเก็บก่อนมันจะสุกเต็มที่)
แต่เห็นขาวๆแบบนี้ หวานนะครับ หวานนำเปรี้ยวเยอะเลย รสชาติถือว่าใช้ได้ครับกับราคาแค่ 100 บาท
...นี่มันสตรอเบอร์รี่ที่ชั้นไม่ได้ปลูกเองนะ!! ชั้นไม่ได้ปลูกเองนะ!!
แล้วสตรอว์แบ๊วววววววรีส์ ลูกแดงๆแบบนี้แหละ อร่อยระดับตบสตรอฯจากเกาหลีตายทั้งไร่เลย
เนื้อค่อนข้างนิ่มครับ ดึงก้านออก เอาเข้าปาก ดูดดุ๊บๆสองที แตกโผล๊ะใส่ปากทันที
เข้าใจว่าที่มันมีลูกขาวๆปนมาเยอะ เพราะถ้าเกิดเก็บตอนสุกจะขนส่งยากครับ น่าจะช้ำง่ายมากๆ
เลยเป็นสาเหตุให้สตรอเบอร์รี่พันธุ์นี้เป็นแรร์ไอเท่มในกรุงเทพ เห็นแล้วต้องพุ่งเข้าซื้อ
นี่ดูดดุ๊บๆไปแล้ว ขาดไปครึ่งนึงไหลเข้าปาก โอยยยย น้ำตาจิไหล หวานซึ้ง เชิ่ดใส่สตรอเบอร์รี่ทุกสัญชาติ
ขอให้พรุ่งนี้ทุกคนรีบพุ่งตรงดิ่งไปยังพารากอนแล้วจัดมาคนละกล่องเลยครับ
ดีกว่าสตรอเบอร์รี่ลูกเท่าไข่ห่านราคาแพงๆ แต่กัดเข้าไปแล้วเหมือนฟองน้ำอมลม
วันนี้ไปซื้อมาจากร้าน Golden Place ที่ศิริราช ลูกเล็กกว่าอันข้างบน หวานอร่อยระดับกาแลคซี่ระเบิดในปาก
[CR] ชี้เป้าสตรอเบอร์รี่อร่อยๆ และราคาไม่แพง
ขายอยู่ใน Gourmet Market ที่พารากอน แถวๆตู้แช่ไอศกรีมยาวๆ เดินเข้าไปเรื่อยๆจะเจอบูทขายสตรอเบอร์รี่เรียงอยู่
ที่เดินผ่านก็มีจากเกาหลีบ้าง ญี่ปุ่นบ้าง แต่พวกนี้ดึงดูดใจผมได้อย่างมาก็แค่เหลือบมองด้วยสายตา แล้วเชิ่ดใส่
บูทที่ผมจะไปมันอยู่บูทสุดท้าย ไม่ได้ตกแต่งอะไรดีมากมาย เพราะที่ขายก็ดีจะตายอยู่แล้ว
เปิดมาจะเจออยู่ประมาณ 12 13 ลูก มีทั้งแดงทั้งขาว (ขาวๆนี่เข้าใจว่าคงรีบเก็บก่อนมันจะสุกเต็มที่)
แต่เห็นขาวๆแบบนี้ หวานนะครับ หวานนำเปรี้ยวเยอะเลย รสชาติถือว่าใช้ได้ครับกับราคาแค่ 100 บาท
...นี่มันสตรอเบอร์รี่ที่ชั้นไม่ได้ปลูกเองนะ!! ชั้นไม่ได้ปลูกเองนะ!!
แล้วสตรอว์แบ๊วววววววรีส์ ลูกแดงๆแบบนี้แหละ อร่อยระดับตบสตรอฯจากเกาหลีตายทั้งไร่เลย
เนื้อค่อนข้างนิ่มครับ ดึงก้านออก เอาเข้าปาก ดูดดุ๊บๆสองที แตกโผล๊ะใส่ปากทันที
เข้าใจว่าที่มันมีลูกขาวๆปนมาเยอะ เพราะถ้าเกิดเก็บตอนสุกจะขนส่งยากครับ น่าจะช้ำง่ายมากๆ
เลยเป็นสาเหตุให้สตรอเบอร์รี่พันธุ์นี้เป็นแรร์ไอเท่มในกรุงเทพ เห็นแล้วต้องพุ่งเข้าซื้อ
นี่ดูดดุ๊บๆไปแล้ว ขาดไปครึ่งนึงไหลเข้าปาก โอยยยย น้ำตาจิไหล หวานซึ้ง เชิ่ดใส่สตรอเบอร์รี่ทุกสัญชาติ
ขอให้พรุ่งนี้ทุกคนรีบพุ่งตรงดิ่งไปยังพารากอนแล้วจัดมาคนละกล่องเลยครับ
ดีกว่าสตรอเบอร์รี่ลูกเท่าไข่ห่านราคาแพงๆ แต่กัดเข้าไปแล้วเหมือนฟองน้ำอมลม
วันนี้ไปซื้อมาจากร้าน Golden Place ที่ศิริราช ลูกเล็กกว่าอันข้างบน หวานอร่อยระดับกาแลคซี่ระเบิดในปาก