ถ้าชอบขนมปังผิวกรอบๆ แข็งๆ เนื้อในนุ่ม เคี้ยวกรุบๆ แบบมัลติเกรนหรือโฮมวีต... ควรเลือกทำขนมปังชนิดใดดีคะ

สวัสดีค่ะ...

ขอความรู้เรื่องขนมปังค่ะ

อยากลองทำขนมปังทานเองค่ะ อยากทราบค่ะ ว่าพวกขนมปังโฮมเมด
ตามคุณลักษฌะที่กล่าวมา หรือใกล้เคียง มันมีชื่อเรียกว่าอะไรเหรอคะ

จะหาเสริชสูตรลองทำดูค่ะ
หรือพี่ๆ ท่านใดมีสูตร จะนำมาแบ่งปันก็ขอขอบพระคุณมากค่ะ

อ้อ! มีคำถามด้วยค่ะ ขนมปังพวกนี้ ทำแล้วจะอยู่ได้นานประมาณกี่วันคะ
(ในกรณีที่ไม่ได้เก็บในตู้เย็นนะคะ)

ขอบพระคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่