สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
อันดับแรกนะครับ อาหารตามสั่ง เพราะว่าหากขายไม่หมดก็ยังสามารถเก็บวัตถุดิบบางส่วนได้ (สกาเก็ตตี้ก็ตามสั่งได้นะ)
อันดับสอง เมื่อเห็นว่า กับข้าวไหนที่คนซื้อคนสั่งบ่อยๆ ก็ลองทำเป็นแกงตัก จะช่วยลดเวลา และเพิ่มจำนวนลูกค้าขึ้น
อันดับสาม ดูปฏิกิริยาจากลูกค้า และร้านภายนอกว่า ส้มตำ ฮอตฮิต หรือเปล่า แต่ระวังหน่อยนะครับ ส้มตำทำให้อร่อยคนติด
แต่ไม่ถูกปากเมื่อไหร่ คนหนีในคราวต่อไปเลยครับ
ปล.ความคิดส่วนตัวล้วนๆ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เจริญๆนะครับ
อันดับสอง เมื่อเห็นว่า กับข้าวไหนที่คนซื้อคนสั่งบ่อยๆ ก็ลองทำเป็นแกงตัก จะช่วยลดเวลา และเพิ่มจำนวนลูกค้าขึ้น
อันดับสาม ดูปฏิกิริยาจากลูกค้า และร้านภายนอกว่า ส้มตำ ฮอตฮิต หรือเปล่า แต่ระวังหน่อยนะครับ ส้มตำทำให้อร่อยคนติด
แต่ไม่ถูกปากเมื่อไหร่ คนหนีในคราวต่อไปเลยครับ
ปล.ความคิดส่วนตัวล้วนๆ ขอให้กิจการรุ่งเรือง เจริญๆนะครับ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ปรึกษาค่ะ เปิดร้านอาหารในคอนโด
ตอนแรกคิดว่าจะขายสปาเก็ตตี้ และอาหารตามสั่งซัก 3-4 อย่าง
ต่อมาน้องสาวที่เปิดด้วยกันเสนอน่าจะมีแกงถ้วยๆเช่น ต้มข่าไก่ พะแนง แกงเขียวหวาน ด้วย
ตอนนี้ คิดว่าอยากขายอาหารอีสานมีส้มตำ คอหมูย่าง ลาบ น้ำตก ต้มแซ่บ
อาหารเราต้องทำเองทุกอย่างค่ะ มันจะเยอะไปมั้ยคะ ควรตัดอะไรออกดี
และถ้าตั้งราคาจานละ 50-60 บาท เหมาะสมมั้ยคะ
และควรมีบริการเสริมอะไรอีกมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ